Liên hệ

Giới thiệu

VỀ ĐẠI THANH

“Đại Thanh nhấn mạnh mức độ trong việc tạo ra một công ty minh bạch, sáng suốt,đúng nguồn gốc rõ ràng tạo bệ đỡ cho người tiêu dùng ,đối tác ,đại lý , dự án v..v để làm tiền đề phát triển”

Công ty TNHH xây dựng phát triển thương mại Đại Thanh là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm điều hòa đến từ nhiều thương hiệu khác nhau từ daikin ,funiki, LG, Mitsubishi, Casper, green, nagakawa,sumikura,midea ,v..v. bình nóng lạnh,tivi,tủ lạnh,máy giặt... chính hãng phục vụ nhu cầu mua sắm của đông đảo quý khách hàng.

Trong những năm qua, Đại Thanh không ngừng cố gắng, nỗ lực với mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất và làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những giá trị như dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, chính sách mua hàng với nhiều ưu đãi...

Hoạt động với phương châm “Không ngừng phát triển vì khách hàng” Đại Thanh đã xây dựng cho mình một vị trí vững chắc trên thị trường, đội ngũ lãnh đạo có kinh nghiệm trong lĩnh vực điện máy, cụ thể là điều hòa phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dùng với những sản phẩm phong phú, đa dạng.

Chúng tôi đã và đang hợp tác cùng với những đối tác trong và ngoài nước đến từ những thương hiệu lớn trong lĩnh vực điện máy với mong muốn mang đến những sản phẩm mới nhất, chất lượng nhất đến với tất cả quý khách hàng.

Tầm nhìn

Đại Thanh nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu cung cấp điều hòa hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết:

  • Luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm, dịch vụ Đại Thanh cung cấp
  • Luôn lắng nghe, hỗ trợ từ phía khách hàng để xây dựng, hoàn thiện hơn nữa
  • Giá cả luôn được cập nhật chính xác, kịp thời để khách hàng có thể nắm được chi tiết từng sản phẩm
  • Cung cấp đa dạng hơn nữa những sản phẩm mới, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng
  • Trở thành đối tác chiến lược, hợp tác lâu dài với các đơn vị sản xuất
  • Xây dựng đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể
Tầm nhìn

Sứ mệnh

Đại Thanh Company không ngừng nghiên cứu, phát triển những sản phẩm, dịch vụ gia tăng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng như bảo hành, bán trả góp, bán online... đa dạng cách thức, dịch vụ mua hàng giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận những sản phẩm mới nhất.

Trong những năm tiếp theo, Đại Thanh nỗ lực mở rộng hệ thống trên các tỉnh thành, không ngừng vươn xa và trở thành địa chỉ cung cấp điều hòa uy tín, số 1 trên thị trường.

Sứ mệnh